Miếng chống mốc, chống ẩm


I. Chất chống mốc chống ẩm là gì?

Bằng cách kết hợp chất chống mốc chống ẩm công nghệ sinh học thảo dược bao gồm các hợp chất không độc hại và tinh dầu tự nhiên không hóa học với một chất nền giấy nhiều lớp và màng, quá trình sản xuất độc đáo của chúng tôi sản xuất một mục đích chung để chống mốc chống ẩm.

chong-moc-chong-am

Hình ảnh miếng chống ẩm mốc| Banog Co Ltd

II. Thành phần chính của chất chống mốc chống ẩm:  

Tỏi, dầu hạt nho, sả, hướng dương, hạt tiêu, vv, cũng như tinh chất khác nhau của thực vật tự nhiên.

Chức năng:     Phòng chống nấm mốc và vi khuẩn

III. Ưu điểm của chất chống mốc chống ẩm: 

1.         Các vật liệu chống nấm mốc bay hơi và bao quanh hoàn toàn các sản phẩm được bảo vệ trong bao bì, sẽ ức chế hoặc tiêu diệt sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và một số mầm mống gây hại. Sản phẩm sạch sẽ và không để lại dư lượng khi tiếp xúc với môi trường.

2.         Sản phẩm chống mốc chống ẩm mốc của chúng tôi có nguồn gốc từ thực vật khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ sinh học, nó không phải là các hợp chất hóa học của tinh chất chống mốc thông thường, diệt khuẩn, thuốc trừ sâu, chất khử trùng, do đó, nó là không độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường.

3.         Sản phẩm nhỏ, mà là cực kỳ đơn giản và thuận tiện để sử dụng, là sự phòng ngừa nấm mốc mạnh mẽ và hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm chống nấm mốc của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng bóc ra, và dán lên sản phẩm bao bì khác giúp tiết kiệm lao động, cực kỳ đơn giản và thuận tiện để sử dụng.

4.         Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh bởi một phòng thí nghiệm của bên thứ 3 nổi tiếng thế giới. Xác nhận và báo cáo có sẵn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Thí nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng sản phẩm chống nấm mốc của chúng tôi có thể diệt trừ các loại nấm mốc hoạt động quen thuộc sau đây Aspergillus niger, Penicillium pinophilum, Trichophyton mentagrophytes, Aureobasidium pullulans, Gliocladium Virens và Chaetomium globosum, cũng như các vi khuẩn sau: Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa và Escherichia coli.

5.         Sản phẩm chống mốc chống ẩm của chúng tôi là một sản phẩm phòng chống nấm mốc dùng được cho thực phẩm, phù hợp với tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ quy định 21CFR175.300 và phù hợp với chỉ thị của Liên minh châu Âu 2002/72/EC (90/128/EEC).

chong-moc-chong-am

Hình ảnh miếng chống ẩm mốc| Banog Co Ltd

IV. Ứng dụng chống mốc chống ẩm:   

Ứng dụng cho da, giày, gỗ, hàng may mặc, điện tử, thiết bị quang học, các bộ phận máy, hàng tiêu dùng, dụng cụ quân sự, và vv