Dây đai nhựa buộc hàng – Ưu điểm và phân loại


Nơi bán sỉ dây đai nhựa buộc hàng

Bạn không biết nơi nào bán sỉ dây đai nhựa buộc hàng tại TPHCM. Bạn cần gấp số lượng lớn dây đai nhựa để buộc hoặc đóng gói hàng hóa. Hãy đến với chúng tôi. Banog là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại dây đai chằng buộc và đóng gói sản phẩm.

Ưu điểm khi sử dụng dây đai nhựa buộc hàng

Dây đai nhựa buộc hàng

Dây chằng hàng nhựa có độ bền cao và chịu lực tốt. Rất phù hợp cho việc chằng buộc và đóng gói các mặt hàng nặng, cồng kềnh. Ví dụ như gạch, ngói, nội thất, đồ gỗ, đóng các thùng hàng thành kiện. 

Vì là nhựa nên dây cũng không bị gỉ sét. Bên cạnh đó dây không có cạnh bén như dây thép. Nên sản phẩm khi đóng gói sẽ không bị trầy xước và nhân viên sẽ không lo đứt tay. 

Các loại dây đai nhựa buộc hàng

Dây đai Polyester Composite

Dây đai Polyester Composite

Dây đai Polyester Composite chằng buộc hàng

dây đai nhựa polyester

Dây đai Polyester Composite buộc sắt

Dây được cấu tạo từ các sợi Polyester có độ dai cao. Nhờ có độ dai tốt nên dây thường dùng để buộc hàng hoặc chằng buộc trong xe tải, container. Dây cũng thường được dùng để đóng các thùng hàng thành kiện.

Dây đai nhựa PET

giá dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET

 

Dây được sản xuất từ nhựa PET. Có khả năng đảm bảo lựa siết và chống rung cho sản phẩm. Thường sử dụng để đóng gói các sp gốm sứ, gạch, xơ sợi, gỗ, ống thép.

Dây đai nhựa PP

dây đai nhựa PP Tân Bình

Dây đai nhựa PP

Được sản xuất từ nhựa PP. Dây được sử dụng khá phổ biến do giá thành rẻ. Ứng dụng nhiều trong đóng gói các sản phẩm, mặt hàng, vật liệu như: Gốm sứ, gạch ngói, dệt may, luyện kim và sử dụng trong các ngành xây dựng, vận tải

Quý khách quan tâm dây đai nhựa buộc hàng và có nhu cầu đặt mua. Xin liên hệ qua các số Hotline.

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.