Dây đai nhựa đóng hàng


Dây đai nhựa đóng hàng

Để đóng hàng vận chuyển và xuất khẩu không thể nào không dùng dây đai nhựa được. Các loại dây nhựa thông dụng dành cho việc đóng hàng có rất nhiều loại. Có thể kể đến như dây đai PET, dây nhựa PP, dây polyester. Tuy nhiên không phải loại dây nào cũng phù hợp với sản phẩm cần đóng gói của doanh nghiệp. Vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn loại dây phù hợp sản phẩm. Bên cạnh đó cũng cần phân biết được đâu là hàng chất lượng tốt để mua và sử dụng.

Chọn lựa dây đai nhựa đóng hàng chất lượng

Ung-dung-day-dai-composite

Để chọn lựa đúng loại dây đai nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo chất lượng. Cách tốt nhất vẫn là chọn đúng đơn vị uy tín cung cấp đúng mặt hàng. Các đặc điểm của dây đai nhựa đóng gói hàng chất lượng cao.

Thông thường dây đai chất lượng cao sẽ có màu sáng. Để tiện dụng khi dùng nhà sản xuất sẽ trộn thêm màu để có các dòng dây đỏ, xanh lam, tím. Nhưng dù thế nào đi nữa thì dây chất lượng cao vẫn sẽ có màu trong và nhìn sáng hơn. Lý do là dây có chất lượng cao sẽ có hàm lượng nhựa nguyên sinh cao. Chính hàm lượng nhựa nguyên chất này giúp dây có độ trong và sáng hơn dây được nhuộm cùng màu. Đa phần dây chất lượng kém sẽ cho màu sắc đục và xơ.

Dây có màu sắc, chiều ngang và độ dày đều. Dây có cạnh hai bên được mài đều không bị xơ, rách hay quá bén. Đây là điểm quan trọng vì nếu dây được sản xuất không đồng đều thì sẽ rất dễ đứt. Nếu dây có những điểm quá mỏng về chiều dày hay quá hẹp về chiều rộng thì bạn không nên mua.

Dây cần có giấy kiểm định và chất lượng. Nếu dây chưa có, doanh nghiệp có thể đề xuất nhà phân phối thử lực căng. Tùy theo loại vật liệu và kích thước mà dây có thể chịu được lực căng như sau:

  • Dây đai nhựa PP có khả năng chịu lực 1500N – 6000N
  • Dây đai PET: 3000N – 9000N

Những lưu ý khi sử dụng dây đai nhựa đóng hàng

Sản phẩm đóng gói phù hợp

dây đai nhựa PP Tân Bình

Như đã nói ở trên, mỗi loại dây đai buộc hàng sẽ phù hợp cho một loại sản phẩm. Doanh nghiệp cũng không cần phải dùng loại dây có lực căng quá mức cần thiết. Tốt nhất là nên tham khảo thông tin trước đó và chọn loại dây đai phù hợp là được.

Ví dụ đối với các sản phẩm dạch, ngói, gốm sứ, giấy, pallet hàng hóa, thùng carton thì sử dụng loại dây PP là phù hợp.

Cần chèn lót tại các góc cạnh.

Khi sử dụng dây nhựa cần lưu ý chèn lót tại các điểm gấp hay cạnh thùng hàng. Tùy vào hình dạng thùng hàng mà chèn thêm những vật liệu khác để tránh làm hưu hay biến dạng thùng carton, hàng hóa. Công tác này cũng giúp tăng độ chặt cho kiện hàng.

Các sản phẩm chưa có hình dạng đặc biệt cần buộc lại với nhau rồi cho vào thùng carton. Sau đó mới buộc cấc thùng carton lại với nhau thành kiện.

Sử dụng nhiều lần

Dây đai sau khi sử dụng có thể thu hổi lại và tiếp tục đóng gói cho những kiện hàng nhỏ hơn. Điều này giúp giảm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất hoặc vận chuyển cần sử dụng lượng dây đai composite nhiều. Doanh nghiệp có thể tham khảo dòng sản phẩm dây đai chằng hàng có tăng đơ của Banog. Dây có ưu diểm chịu được tải trọng cao và có thể dùng được nhiều lần.

Banog chuyên cung cấp các dòng dây đai nhựa đóng hàng chất lượng cao. Để được báo giá chính xác xin quý khách vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Các sản phẩm dây đai Banog phân phối gồm có dây đai polyester, dây đai PET, dây nhựa PP với nhiều size và màu sắc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.