Dụng cụ đóng đai – Đai nhựa PP, đai PET, dây composite polyester


Dụng cụ đóng dây đai PET, PP, dây Composite

Trong quá trình dùng các loại dây đai buộc hàng thì việc sử dụng các dụng cụ đóng đai là cần thiết. Rất khó để có thể siết chặt các loại dây đai mà chỉ dùng tay không. Bên cạnh đó việc khóa dây sau khi chằng buộc cũng như nối hai đầu dây lại cũng là một vấn đề. Chúng ta không thể thắt nút dây đai giống như dây thừng được vì các sợi dây đai thường có bản to. Cách tốt nhất trong đóng hàng bằng dây đai vẫn là sử dụng các dụng cụ hỗ trợ

Dụng cụ đóng đai có vai trò quan trọng ra sao khi đóng hàng

dây đai nhựa PP Tân Bình

Dụng cụ giúp công việc đóng đai được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Giúp đỡ tốn nhân công không cần thiết trong quá trình thực hiện. Đối với việc đóng hàng thành kiện thì một người hoàn toàn có thể thực hiện được.

Đối với các đơn vị sản xuất. Đóng đai cho sản phẩm càng chuyên nghiệp thì càng tạo nên uy tín cho cơ sở của mình. Khách hàng cũng sẽ tin tưởng hơn đến chất lượng của sản phẩm khi sp được đóng đai đẹp mắt.

Đối với các đơn vị vận chuyển. Hình thức đóng đai chuyên nghiệp sẽ giúp đối tác cũng như khách hàng tin vào chất lượng của dịch vụ. Khách hàng của bạn sẽ không thích các thùng hàng khi được giao đến bị móp méo do việc đai hàng không đúng cách. Việc đai hàng đúng cách cũng giúp cho sản phẩm hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đối với chằng buộc trong container bằng dây đai composite. Công tác đóng dây đai chằng hàng đúng cách sẽ giúp hàng hóa không bị xê dịch và đảm bảo an toàn tốt hơn.

Đai hàng rất quan trọng trong quá trình sản xuất đóng gói và vận chuyển. Và để công tác đóng đai mang lại hình ảnh chuyên nghiệp nhất thì không thể thiếu dụng cụ đóng đai được.

Dụng cụ đóng đai gồm thiết bị gì?

Dụng cụ đóng đai chủ yếu gồm các thiết bị căng dây, siết dây và các thiết bị hỗ trợ khóa dây, nối dây như con bọ,. Bên cạnh đó cũng có thể kể đến các loại móc hỗ trợ cho việc chằng buộc hàng.

Dụng cụ siết dây đai bằng tay

thiết bị căng dây đai buộc hàng

Thiết Bị Căng Dây Đai Buộc Hàng

Dụng cụ siết dây dây đai cũng thường được gọi là tăng đơ. Dụng cụ giúp căng dây trong quá trình siết dây. Giúp dây đai được siết chặt hơn. Dụng cụ giúp nhân viên đỡ tốn công sức siết dây nhờ đó mà nâng cao được năng suất làm việc. Trong các loại dụng cụ đóng đai tính đến thời điểm hiện tại thì đây là dụng cụ không thể thiếu.

Một số loại dây có đi kèm thiết bị này trên dây luôn như dây chằng hàng có tăng đơ. Đây là mẫu dây đặc biệt khi tích hợp dụng cụ siết dây vào trong cùng một sản phẩm. Dây ứng dụng nhiều trong chằng buộc hàng trên các xe chuyên chở hàng nặng.

Dụng cụ siết dùng riêng lẻ thường có thêm chức năng cắt dây đai thừa sau khi siết xong. Chức năng này giúp quá trình siết đai được thực hiện nhanh hơn. Bạn không cần phải tìm thêm một con dao để cắt phần dây thừa sau khi siết.

Dụng cụ siết dây đai bằng pin và khí nén

Về nguyên lý hoạt động cũng giống như dụng cụ siết dây bằng tay. Nhưng nguồn lực hoạt động ở đây là dùng khí nén để xoắn dây đai. Hoạt động bởi nguồn điện và có pin sạc để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Dụng cụ giúp thay thế dụng cụ siết bằng tay trong các trường hợp dây đai quá to bản. Giúp công tác đai hàng được thực hiện nhanh chóng.

Kềm bấm bọ sắt

mua dây đai buộc hàng

Kềm bấm, thiết bị căng dây và bọ sắt

Đi liền với dụng cụ siết chính là dụng cụ bấm bọ sắt. Kềm bấm khi bấm vào bọ sắt sẽ giúp khóa hai đầu dây lại với nhau. Lực bấm của kềm mạnh và khi bấm để lại nhiều vết hằn giúp tăng ma sát giúp hai đầu dây dính chặt với nhau.

Thiết bị dùng để nối dây

Bọ hay còn gọi là khóa dây đai được làm bằng kim loại hoặc nhựa có chất lượng cao để nối hai đầu dây lại với nhau. Tùy theo những nhu cầu khác nhau và loại dây đai mà doanh nghiệp sẽ sử dụng loại bọ phù hợp.

Bọ sắt dạng kẹp – khóa thép

Bọ sắt khóa thép

Bọ sắt khóa thép

Thường dùng cho các loại dây đai nhựa PET hoặc dây đai nhựa PP. Với đặc tính đơn giản và có giá thành rẻ. Bọ khóa thép dạng thường được sử dụng chung với kềm bấm. Thao tác khóa dây bằng loại bọ này rất đơn giản. Chúng ta chỉ việc đưa hai đầu dây vào bên trong bọ rồi dùng kềm bấm lại là xong. Bọ có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nên đường nhiều khách hàng tin dùng.

Bọ có hai loại là có gai và không gai. Loại có gai giúp khóa chặt hai đầu dây hơn. Hình dáng và kích thước cũng đa dạng tùy thuộc vào loại dây đai cần khóa.

Bọ sắt rút đóng đai

dây đai nhựa polyester Thao tác sử dụng dây composite polyester

Thường dùng cho các loại dây đai polyester. Loại bọ này không cần dùng kềm bấm mà chỉ cần thao tác dùng lực siết chặt đến mức cần thiết là được. Đó là nhờ vào cơ chế tự khóa của loại bọ này. Sau quá trình căng dây một khoảng thời gian, dây có thể bị lỏng thì vẫn có thể căng tiếp được. Không chỉ đơn thuần sử dụng cho dây polyester. Bọ cũng thể áp dụng cho các loại dây khác như dây PP, dây PVC, dây vải,…

Bọ nhựa

Bọ nhựa dẻo còn có tên là bọ nhựa không gai. Thường được sản xuất từ nhựa PP, PE có độ cứng và dẻo cần thiết. Thường dùng trong đóng gói các mặt hàng thủy hải sản, may mặc, da giày để xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

Móc

Là phụ kiện trong chằng buộc hàng hóa, giúp công việc chằng buộc được thực hiện dễ dàng hơn.
Móc cũng có nhiều loại và nhiều kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để được tư vấn về các loại dụng cụ đóng đai, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Banog. Chúng tôi chuyên phân phối các loại dây đai và túi khí chèn hàng cho các doanh nghiệp Việt. Liên hệ để được tư vấn và báo giá các loại day đai PP, PET, composite, dây chằng hàng tăng đơ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.