Gói hút oxy chất lượng – Cách nhận biết và kiểm tra sản phẩm


Nhận biết gói hút oxy chất lượng

Là người chịu trách nhiệm trong việc sử dụng gói hút oxy để bảo quản thực phẩm. Bạn không thể sử dụng gói hút oxy kém chất lượng cho sản phẩm của mình được. Vì vậy việc nhận biết và kiểm tra gói hút oxy trước khi sử dụng là điều cần thiết.

Để nhận biết gói hút oxy chất lượng người ta thường áp dụng các cách sau:

Nhận biết gói hút oxy chất lượng

Bột sắt có màu đen

Nhận biết gói hút oxy chất lượng

Nhận biết gói hút oxy chất lượng

Gói hút oxy có thành phần chính là bột sắt. Nên nếu bạn cầm gói hút oxy trên tay thấy bột mịn, mềm tức là sản phẩm chất lượng. Nếu bạn thấy bột bị vón cục thì bạn không nên sử dụng.

Bột sắt khi tác dụng với oxy sẽ ngả vàng nên sp chất lượng sẽ có bột màu đen. Nếu bột nguyên liệu trong gói hút oxy ngả sang màu vàng thì sản phẩm đã không có chất lượng tốt. Khi sử dụng sẽ không đạt hiệu quả hút oxy.

Các lỗ thông khí trên bao bì gói hút oxy cũng cần phải hoạt động tốt. Cách thử đơn giản nhất là thả gói hút oxy vào nước. Nếu xung quanh gói có bọt khí đọng lại thì đây là sản phẩm tốt.

Hoặc bạn có thể quan sát hiệu quả khi áp dụng thử cho sản phẩm của mình.

Gói hút oxy chất lượng OHunter

Gói hút oxy OHunter chất lượng cao

Việc này tương đối mất thời gian nhưng lại thể hiện chính xác hiệu quả hút oxy của các nhãn hiệu khác nhau. Bạn nên thiết lập môi trường bảo quản cho các mẫu thực phẩm với cùng một nhiệt độ, dung tích, bao bì. Rồi lập bảng theo dõi các mẫu thực phẩm này để xem gói hút oxy có thể bảo quản bao lâu. Bạn nên áp dụng trên nhiều sản phẩm cùng lúc và nhiều loại gói hút oxy.

Nếu bạn có nhiều loại thiết bị đo độ ẩm và khí oxy, nhiệt độ thì quá tốt. Bạn có thể theo dõi quá trình trên một cách chính xác hơn.

Gói hút oxy chất lượng O-Hunter

Gói hút oxy chất lượng cao OHunter

Gói hút oxy chất lượng cao OHunter

  • Sản phẩm nhập khẩu từ Singapore
  • Khả năng hút oxy nhanh
  • Không làm biến chất hay hư hỏng cho sản phẩm

Quý khách có nhu cầu mua gói hút oxy chất lượng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Banog chuyên phân phối các mặt hàng gói hút oxy và gói hút ẩm cho doanh nghiệp.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.