Hướng dẫn sử dụng Gói Hút Oxy 1


I- Lựa chọn bao bì

  • Sử dụng đúng bao bì được làm bằng các chất liệu ngăn Oxy hoặc có cường độ thẩm thấu khí dưới 18c.c/m2/24h.
  • Nên sử dụng các loại bao bì như sau: KOP/CPP, KOP/PE, KNY/CPP, KNY/PE, KPET/CPP, KPET/PE, Màng nhôm,…

II- Quy trình sử dụng Gói Hút Oxy

goi-hut-oxy

III- Lưu ý về việc sử dụng gói hút oxy

  1. Sau khi mở bao, cần phân tán và dàn mỏng lượng gói hút oxy ra, không được để chồng chéo lên nhau. Phần thừa để lại trong bao phải lập tức đóng gói chân không ngay.
  2. Nên đổ lượng gói hút oxy ra các khay nhựa, thoáng, khô ráo và sạch sẽ.
  3. Sau khi khui bao, cần thao tác gói hút oxy trong vòng 1 giờ, vì sau 1 giờ gói hút oxy sẽ hoạt động rất mạnh trong không khí. Việc để lâu bên ngoài không khí, hoặc trong bao đã khui miệng sẽ làm giảm tác dụng hoặc mất tác dụng của gói hút oxy.
  4. Tuyệt đối không để gói hút oxy trong bao đã khui miệng vì sẽ gây nóng và tích tụ hơi nước.
  5. Cần vệ sinh bao bì đóng gói sạch sẽ, không để dính dầu, nước hay bột trên miệng bao vì có thể làm hở miệng bao, không đảm bảo độ kín.
  6. Cần để thực phẩm nguội hoàn toàn trước khi đóng gói.

CÔNG TY TNHH BANOG

Giao dịch: 221 Phạm Văn Bạch-Phường 15-Quận Tân Bình
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam

Tel: +84 (0) 28 38 15 05 35
HP1: +84(0)906980020
HP2: +84(0)938797317
HP3: +84(0)934077166
HP4: +84(0)938141882