Lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm hút ẩm


Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi dùng sản phẩm hút ẩm

Gói hút ẩm giá rẻ giao tận nơi tại TPHCM

Sản phẩm hút ẩm

Đối với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến thì sản phẩm hút ẩm rất quan trọng. Chúng giúp thực phẩm đến tay người tiêu dùng không bị hư. Vậy trong quá trình sử dụng các gói hút ẩm doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Vật liệu hút ẩm

Vật liệu hút ẩm thường được sử dụng trong thực phẩm là Silicagel. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều loại vật liệu hút ẩm khác mà bạn nên tham khảo như: Đất sét hoạt tính, bột muối. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ví dụ gói hút ẩm đất sét hoạt tính có giá thành rẻ. Trong khi gói hút ẩm bột muối thì có khả năng hút ẩm nhanh. 

Khả năng hút ẩm

Mỗi loại sản phẩm sẽ có khả năng hấp phụ hơi nước khác nhau. Vì vậy cần phải xem xét nhu cầu hút ẩm để chọn loại sản phẩm hút ẩm phù hợp. Đối với thực phẩm khô đòi hỏi độ ẩm thấp thì sản phẩm phải có khả năng hút ẩm cao.

Đừng nhẫm lẫn sản phẩm hút ẩm và hút oxy

Gói hút ẩm hút oxy

Gói hút oxygói hút ẩm là hai sản phẩm khác biệt

Bạn nên xem rõ thực phẩm hoặc mặt hàng của bạn cần loại bỏ hơi ẩm, khí oxy hay chống mốc. Bạn không thể dùng gói hút ẩm để loại bỏ khí oxy được. Vì vậy bạn cần xem rõ mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình. 

Đừng nhẫm lẫn công dụng của các gói hút ẩm, chống mốc hay hút oxy. Tránh mua lộn sản phẩm không phù hợp.

Chọn nhà phân phối gói hút ẩm uy tín

Bạn nên chọn nhà phân phối gói hút ẩm uy tín. Các sản phẩm của họ sẽ có chất lượng tốt và đáp ứng tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.  

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm hút ẩm các loại. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.