Túi khí chèn lót hàng có điểm gì nổi bật – Mua ở đâu rẻ


Vì sao nên sử dụng túi khí chèn lót hàng

Quá trình vận chuyển hàng hóa là quy trình mang lại hư hỏng nhiều nhất cho sản phẩm. Các sản phẩm như chén, sứ, đồ mỹ nghệ hoặc hàng hóa nhựa, thủy tinh rất dễ vỡ do va đập. Nên hàng hóa cần phải được chèn lót kỹ bên trong thùng cũng như trong container khi di chuyển. Túi khí chèn lót hàng ra đời nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Vì sao cần túi khí chèn hàng

Hàng hóa dễ xê dịch nếu không chèn lót chằng buộc đúng cách

Trong quá khứ để chèn lót hàng hóa trong container. Các doanh nghiệp thường sử dụng các loại ván gỗ hoặc cao su để chèn lót. Tuy nhiên những loại vật liệu này thường cồng kềnh và làm nặng khoang hàng thêm. Túi khí chèn lót ra đời như một cuộc cách mạng mới nhằm thay thế các loại vật liệu chèn lót nặng nề bằng loại vật liệu nhẹ hơn, bền bỉ hơn. Mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

Túi khí chèn lót hàng có đặc điểm gì nổi bật

Túi khí chèn hàng dần được nhiều doanh nghiệp sản xuất và vận chuyển tin dùng. Nhờ vào nhiều đặc điểm nổi bật mà không loại vật liệu chèn lót nào có thể đáp ứng.

Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng nhẹ chính là ưu điểm nổi bật của túi khí chèn lót hàng. Trọng lượng nhẹ giúp thuận tiện cho việc lưu trữ và sử dụng. Nhân viên không cần tốn quá sức khiêng các loại vật liệu chèn lót nặng như gỗ nữa. Trọng lượng nhẹ cũng giúp giảm được chi phí nhiên liệu khi vận chuyển hàng hóa đường dài.

Sau khi xả hơi, túi khí cũng dễ dàng được xếp gọn lại và cất trữ trong thùng. Các thùng túi khí cũng có thể xếp chồng lên nhau để trữ trong kho. Doanh nghiệp sẽ không tốn diện tích lưu trữ quá nhiều nếu có nhu cầu sử dụng số lượng lớn vật liệu chèn hàng.

Quy cách chuẩn

Túi khí chèn lót

Túi khí chèn hàng có size chuẩn để chèn lót thuận tiện

Các vật liệu chèn lót như gỗ, cao su thường phải tự chế để có kích thước phù hợp. Riêng túi chèn hàng thì lại không. Các túi chèn hàng đã được tính toán để ra kích thước phù hợp.

Kích thước chính của túi khí có 3 loại:

  • Loại 80x120cm
  • Loại 90x150cm
  • Loại 100x180cm

Các loại túi khí được thiết kế theo quy chuẩn đồng bộ với các loại pallet hiện nay. Điều này giúp túi khí thuận tiện hơn khi tính toán cho công tác chèn lót. Nếu quý khách cần tư vấn về kích cỡ túi khí chèn lót hàng phù hợp. Xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Banog.

Chịu tải trọng cao

Túi khí chèn hàng chịu được áp lực cao

Túi khí chèn hàng chịu được áp lực tải trọng cao

Đa phần các doanh nghiệp mới sử dụng túi khí thường e ngại về sức tải của sản phẩm này. Thực tế tải trọng của túi từ 2 tấn 10 tấn tùy theo kích thước của túi khí và khoảng cách khe trống để chèn túi khí vào. Lý do mà túi khí có thể chịu được lực tải cao nhưu vậy là do kết cấu từ nhiều lớp.

Túi có hơn 3 lớp: Lớp ngoài là lớp giấy kraft giúp chống thẩm thấu và trầy xước cho sản phẩm. Lớp bên trong là lớp PP có độ cứng và chịu lực cao. Lớp trong cùng là các lớp nhựa PE được may chắc chắn giúp kín, không bị rò rỉ.

Nhở có cấu tạo nhiều lớp như vậy nên túi có độ bền và chịu lực tốt. Đây chính là ưu điểm rõ nét mà doanh nghiệp nên sử dụng để chèn lót hàng. Vì ván gỗ nếu để lâu sẽ bị mục và không chịu được áp lực cần thiết.

Độ đàn hồi

Do túi có hơi bên trong nên có độ đàn hồi cao. Độ đàn hồi giúp giảm xóc và lực va đập vào hàng hóa. Các loại cao su cũng có độ đàn hồi tốt nhưng để sử dụng lâu dài được thì không. Vì sau một khoảng thời gian sử dụng, cao su sẽ bị lún hoặc móp. Thậm chí bị chai cứng lại. Túi khí chèn hàng sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ vẫn giữ được độ dai, đàn hồi ban đầu.

Thao tác chèn lót dễ dàng

Công tác thao tác của túi khí là điểm khiến các nhân viên rất ưa thích. Vì họ không cần phải cực ngọc chèn lót như trước. Thao tác chèn lót chỉ cần đặt túi rỗng vào khe hở rồi dùng súng bơm hơi bơm khí vào. Thao tác được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Có thể thực hiện công đoạn chèn lót này chỉ với một người. Thao tác chèn lót tiện lợi giúp nhân viên có thể tập trung vào các công việc khác.

Không làm nhân viên bị thương

Các loại ván gỗ thường rất dễ tồn tại dằm hoặc đinh làm nhân viên thao tác chèn hàng bị thương. Túi khí sạch và nhẵn, các cạnh của túi khi cũng không bén. Nên túi khí là vật liệu an toàn trong chèn lót. Nếu doanh nghiệp chưa sử dụng túi khí bao giờ thì nên sử dụng ngay để thấy sự khác biệt giữa túi khí và ván gỗ

Túi khí có giá rẻ hơn so với ván gỗ và cao su

Túi khí chèn hàng có giá cũng tương đương các loại ván gỗ và cao su. Nhưng nếu so sánh về sức bền và khả năng dùng lâu dài thì túi khí sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều. Nên nếu doanh nghiệp cần giảm chi phí các loại vật liệu chèn lót thì nên sử dụng túi khí chèn lót hàng.

Túi khí chèn lót hàng mua ở đâu có giá rẻ

Hiện tại Banog đang phân phối các loại túi khí chèn lót container phù hợp nhất cho điều kiện khí hậu Việt Nam. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ qua các số hotline bên trái màn hình.

Banog cũng cung cấp nhiều loại trang bị cho chằng buộc hàng hóa cho container khác như: Dây chằng hàng, dây đai buộc hàng. Quý khách cần tư vấn các loại dây đai hàng xin gọi điện ngay cho chúng tôi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.