Sứ mệnh, tầm nhìn


  • Tầm nhìn : 

Vào năm 2025, BANOG sẽ trở thành nhà phân phối và cung cấp số 1 các sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tại Việt Nam và một vài nước trên thế giới trong lĩnh vực đóng gói và bảo quản hàng hóa và các lĩnh vực kinh doanh khác với sự cống hiến của đội ngũ nhân viên tận tâm và xuất sắc.

Bằng cách làm việc chăm chỉ và sáng tạo không ngừng, chúng tôi mong muốn đóng góp cho xã hội, cộng đồng những lợi ích thiết thực, đồng thời phát triển và nuôi dưỡng nguồn lực con người. Phương châm của chúng tôi là kinh doanh trên nền tảng tri thức và sự chân thành.

  • Sứ mệnh :

Cung cấp những giải pháp tối ưu về đóng gói và bảo quản hàng hóa theo công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng.

Tạo dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả, chuyên nghiệp và bền vững lâu dài; tất cả nhân viên cùng chung sức xây dựng và phát triển công ty. Thông qua sự đóng góp ý nghĩa đó, chúng tôi tin nhân viên Banog sẽ tìm được sự tự tin, sự cân bằng, trách nhiệm trong công việc và cuộc sống.

Bằng cách linh hoạt và sáng tạo trong công việc hàng ngày, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đối tác của mình. Từ đó tạo dựng các mối quan hệ chiến lược, đối tác lâu dài.

  • Giá trị cốt lõi :

–          Phát triển bền vững

–          Đặt sự chân thành và công bằng lên hàng đầu trong kinh doanh

–          Không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác

–          Nơi làm việc cũng là trường học tri thức và nhân cách

–          Nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu, động lực để phấn đấu.