Túi khí chèn hàng container nhãn hiệu nào tốt?


Bạn đang quan tâm túi khí chèn hàng container nhưng không biết nên mua nhãn hiệu nào? Và yếu tố nào quyết định chất lượng của các loại túi khí.

Túi khí chèn hàng container là gì và ưu thế khi sử dụng

Túi khí chèn hàng container còn được gọi là túi khí chèn lót hàng. Đây là sản phẩm khi bơm vào sẽ có hình dáng như chiếc gối ở nhà chúng ta. Túi khí có tác dụng thay thế cho các vật liệu chèn lót hàng hóa trong container hay xe tải. Mục đích chính khi sử dụng túi khí chính là chèn lót và giảm xóc cho hàng hóa. Dùng túi khí để chèn lót có rất nhiều ưu điểm so với các vật liệu chèn lót khác như mút xốp, vải, giấy carton. Túi khí có khả năng giảm xóc tốt hơn, trong khi các loại vật liệu khác thường rất bề bộn sau khi sử dụng. Sử dụng túi khí giúp mang lại hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp khi giao nhận hàng hóa.

Nhãn hiệu túi khí chèn hàng cho container nào tốt

Hiện tại có rất nhiều nhãn hiệu túi khí chèn hàng container như Atmet, Stopak, JMP,.. Trong đó loại có chất lượng tốt và giá thành rẻ là túi khí chèn hàng Atmet. Đây là mẫu túi khí được nhiều doanh nghiệp sử dụng để lót hàng. Nên nếu bạn chưa bao giờ mua túi khí lần nào thì nên chọn sản phẩm này. 

Atmet là nhãn hiệu tuyệt vời đến từ Singapore. Đây là một trong số ít các nhãn hiệu túi khí đạt tiêu chuẩn 5 lớp của đất nước này. Với khả năng chịu lực và đảm bảo an toàn cho hàng hóa tốt. Đây là nhãn hiệu được nhiều công ty ở Việt Nam tin dùng trong công tác chèn lót hàng.

Yếu tố quyết định chất lượng của túi khí

túi khí chèn hàng container

Chất lượng túi khí là điều đầu tiên cần xét đến khi mua và sử dụng. Nhưng yếu tố nào là quan trọng quyết định chất lượng túi khí? Đó là khả năng chịu lực tốt. Cứ cho là loại túi bạn đang dùng không bị rò rỉ nhưng khi nếu túi nhận được một lực lớn thì nhiều khi túi sẽ không chịu được. Do đó việc xét đến khả năng chịu lực là điều cực kỳ quan trọng.

Nếu bạn không có máy đo để thử thực tế thì có thể tham khảo thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất. Ví dụ áp suất chịu lực của túi khí Atmet có thể lên đến 16 tấn. Áp suất chịu lực càng lớn thì túi khí sẽ khó bị bể khi sử dụng. Túi làm từ chất liệu chịu lực tốt thì áp suất chịu lực sẽ cao. Chất liệu phổ biến để sản xuất túi khí thường là nhựa tổng hợp chịu lực tốt. 

Nên dùng túi khí chèn hàng với thiết bị gì

Khi sử dụng túi khí để chèn hàng nói riêng và công tác chèn hàng nói chung thì chúng ta vẫn cần các thiết bị hỗ trợ đi kèm. Xem thêm Cách dùng túi khí chèn hàng

Súng bơm hơi túi khí

Sản phẩm giúp bơm không khí vào túi. Khớp trên súng cùng với van túi sẽ kết hợp tạo độ kín. Khi sử dụng bạn chỉ cần đặt túi khí vào nơi cần chèn lót rồi dùng súng bơm khi vào. Súng bơm cũng có nhiều loại để các bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn loại thích hợp.

Dây dai polyester

dây đai nhựa polyester

Đối với công tác chằng buộc hàng nói chung thì dây đai là thiết bị hữu dụng. Dây giúp chằng buộc hàng vào đúng vị trí và giúp hàng không bị xê dịch khi vận chuyển. Dây có thành phần là vật liệu tổng hợp ( chủ yếu là Polyester) giúp dây chịu lực tốt. Dây đai composite và túi khí là bộ đôi hữu hiệu giúp giảm xóc cho hàng hóa.

Ưu điểm của túi khí chèn hàng Atmet

Túi chống rò rỉ tốt. Túi có cầu tạo 5 lớp PE và PA nên không khí không bị rò ra ngoài.

Lớp bên ngoài được đan từ các sợi nilon giúp túi túi có thể chịu được sức ép lớn trong quá trình sử dụng.

Bên ngoài cùng của túi khí là lớp giấy Kraft màu vàng nâu có độ bền cơ học và chống thấm tốt.

Van túi khí có cấu tạo đặc biệt theo thiết kế của Mỹ và Châu Âu. Van có thiết kế lớn giúp việc bơm khí và xả khí được thực hiện nhanh chóng. Cấu tạo van cho phép khí từ bên ngoài vào dễ dàng nhưng lại khó thoát ra. Túi khí càng chịu lực ép lớn thì khí bên trong lại càng khó thoát ra. Đây là điểm khác biệt của túi khí với các loại sản phẩm thông thường khác. Van cũng có nút đóng mở giúp chống rò rỉ khí tốt hơn.

Túi có độ bền cao nên có thể tái sử dụng được nhiều lần. Bạn chỉ cần xả van sau khi sử dụng rồi cất ở nơi cố định. Khi cần thì lại lấy ra sử dụng. Đây cũng là ưu điểm thú vị khi sử dụng túi khí chèn hàng. Vì khi xả khí ra thì túi có kích thước rất nhỏ gọn và dễ dàng cất trữ.

Ứng dụng đa dạng trong nhiều phương thức vận tải như đường biển, đường bộ, đường hàng không; vận tải quốc tế, nội địa, đa phương.

Mua túi khí chèn hàng contaner ở đâu

Banog là đơn vị chuyên cung cấp các loại túi khí chèn hàng và dây đai buộc hàng cho container. Quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc tư vấn xin liên hệ qua các số Hotline. Sản phẩm được Banog nhập khẩu tận gốc từ nhà sản xuất nên giá bán rất rẻ. Sản phẩm túi khí có chất lượng và độ bền cao.

Banog cung cấp sản phẩm túi khí Atmet chính hãng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và được chứng nhận thẩm định chất lượng quốc tế.

Lợi ích khi dùng túi khí chèn hàng Atmet

  • Hiệu suất cao đã được chứng nhận
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Được chứng nhận và có độ tin cậy tuyệt đối
  • Hàng hóa được giảm xóc tốt nên giảm tỷ lệ hư hỏng hàng do vận chuyển.

Sử dụng túi khí chèn hàng container là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho hàng hóa. Quý khách cần báo giá hoặc hỗ trợ sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

 

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.