Thùng giấy carton


I. Thùng giấy carton là gì?

Thùng giấy carton được làm từ các loại giấy khác nhau như giấy kraft tạo nên một khung rõ ràng có hình thù (thường là dạng hộp) dùng để đóng gói bao bì, giúp bảo vệ hàng hóa cũng như là quảng cáo hình ảnh của công ty đến với khách hàng.

II. Cấu tạo của thùng giấy carton

Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Kết cấu sóng giấy gồm:

-Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
-Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
-Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ hơn.

thung-giay-carton

Hình ảnh thùng carton và giấy carton | Banog Co.,Ltd

III. Phân loại thùng giấy carton

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Sản xuất thùng giấy carton các loại: thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp trên dây chuyền máy móc hiện đại. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất thùng carton theo kích cỡ khách hàng yêu cầu trên các loại giấy chất lượng: giấy carton, giấy duplex, giấy kraft …