Miếng Chống Ẩm Mốc


I. Chất Miếng Chống Ẩm Mốc là gì?

Miếng Chống Ẩm Mốc: kết hợp chất chống mốc chống ẩm công nghệ sinh học thảo dược. Bao gồm các hợp chất không độc hại và tinh dầu tự nhiên không hóa học với một chất nền giấy nhiều lớp và màng. Quá trình sản xuất độc đáo của chúng tôi sản xuất một mục đích chung để Chống Ẩm Chống Mốc.

Miếng Chống Ẩm Mốc

Miếng Chống Ẩm Mốc

II. Thành phần chính của Miếng Chống Ẩm Mốc:  

Tỏi, dầu hạt nho, sả, hướng dương, hạt tiêu. Cũng như tinh chất khác nhau của thực vật tự nhiên.

Chức năng:     Phòng chống nấm mốc và vi khuẩn

III. Ưu điểm của Miếng Chống Ẩm Mốc: 

1.         Các phân tử bay hơi, bao quanh hoàn toàn sản phẩm được bảo vệ trong bao bì. Chúng ức chế và tiêu diệt sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và một số mầm mống gây hại. Sản phẩm sạch sẽ và không để lại dư lượng khi tiếp xúc với môi trường.
2.         Sản phẩm Miếng Chống Ẩm Mốc của chúng tôi có nguồn gốc từ thực vật. Bằng cách sử dụng công nghệ sinh học, nó không phải là các hợp chất hóa học của tinh chất chống mốc thông thường, diệt khuẩn, thuốc trừ sâu, chất khử trùng. Do đó, nó là không độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường.
3.         Sản phẩm nhỏ, mà là cực kỳ đơn giản và thuận tiện để sử dụng, là sự phòng ngừa nấm mốc mạnh mẽ và hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm chống nấm mốc của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng bóc ra, và dán lên sản phẩm bao bì. Giúp tiết kiệm lao động, cực kỳ đơn giản và thuận tiện để sử dụng. Ngày nay sản phẩm này có thể dùng thay thế cho sản phẩm Túi Hút Ẩm nhưng chi phí thì cao hơn nên khách hàng sử dụng cũng cân nhắc trước khi thực hiện đặt hàng và tin dùng.
4.        Miếng Chống Ẩm Mốc của chúng tôi đã được chứng minh bởi một phòng thí nghiệm của bên thứ 3 nổi tiếng thế giới. Xác nhận và báo cáo có sẵn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Thí nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng sản phẩm chống nấm mốc của chúng tôi có thể diệt trừ các loại nấm mốc quen thuộc. Như Aspergillus niger, Penicillium pinophilum, Trichophyton mentagrophytes, Aureobasidium pullulans, Gliocladium Virens và Chaetomium globosum. Cũng như các vi khuẩn sau: Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa và Escherichia coli.
5.         Sản phẩm Miếng Chống Ẩm Mốc có thể phòng chống nấm mốc dùng được cho thực phẩm. Phù hợp với tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ quy định 21CFR175.300. Phù hợp với chỉ thị của Liên minh châu Âu 2002/72/EC (90/128/EEC).
Miếng Chống Ẩm Mốc

Miếng Chống Ẩm Mốc

IV. Ứng dụng Miếng Chống Ẩm Mốc:   

Ứng dụng cho da, giày, gỗ, hàng may mặc, điện tử, thiết bị quang học, các bộ phận máy, hàng tiêu dùng, dụng cụ quân sự,…

Sử dụng Miếng Chống Ẩm Mốc bằng cách xé bao bì của nó ra, đeo găng tay. Cho sản phẩm vào bên trong hộp giày dép sau đó đóng kín hộp lại bằng màng nilong. Hoặc nếu ứng dụng cho ngành khác thì có thể hiểu và làm tương tự.

Miếng Chống Ẩm Mốc là sản phẩm mới với công nghệ hiện đại. Có thể sản xuất hàng loạt khi khách hàng đặt hàng. Hầu hết sản phẩm này được tiêu thụ ở những thị trường khó tính như Châu Âu và thị trường Mỹ, hơn nữa với chi phí không hề rẻ so với Gói Hút Ẩm thì sản phẩm này trở thành khó cạnh tranh trong thị trường phân khúc cấp tầm trung.

CÔNG TY TNHH BANOG

Giao dịch: 221 Phạm Văn Bạch-Phường 15-Quận Tân Bình
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam

Tel: +84 (0) 28 38 15 05 35
HP1: +84(0)906980020
HP2: +84(0)938797317
HP3: +84(0)934077166
HP4: +84(0)938141882

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.