Dây Đai Polyester 2


Dây Đai Polyester là gì?

Dây Đai Polyester dùng để bọc và đai buộc hàng là hệ thống an toàn tốt nhất để đai hàng hóa trong container

Dây Đai Buộc Hàng giúp hàng hoá của bạn được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển.

Dây Đai Polyester và con bọ

Dây Đai Polyester và con bọ

Những lợi ích chính

An toàn

Dây Đai Polyester được thiết kế để rất an toàn. Bảo vệ nhân viên và khách hàng không bị thương tích. Đảm bảo tải trọng tối đa hiệu quả. Không có cạnh sắc nét khi cắt, và nó không bật trở lại như dây thép. Chất lượng này mang lại sự bảo vệ cho nhân viên, khách hàng và máy móc. Đồng thời mang lại cho bạn một phương pháp thay thế không tốn kém cho dây thép.

Sức mạnh

Dây Đai Polyester bền vững như thép có sức phá hủy tương đương với dải thép thông thường. Do tính chất kéo dài và khả năng chịu đựng sốc va đập, dây đai Polyester đòi hỏi nhiều năng lượng hơn để phá vỡ. Nó cũng nhẹ hơn năm lần cho phép dễ dàng và linh hoạt trong sử dụng so với dây thép.

Dây Đai Polyester

Dây Đai Polyester

Sự bảo vệ

Kết cấu mềm và linh hoạt của dây đai bảo vệ các sản phẩm nhạy cảm nhất. Nó an toàn trên hầu như tất cả các bề mặt làm giảm thiểu chất thải và loại bỏ việc tái tạo tốn kém. Polyester Strapping polyester không bị ăn mòn, rỉ hoặc vết bẩn sản phẩm của bạn, và sẽ không làm hỏng lốp xe nâng.

 

Chi phí hiệu quả

Các dây đai Polyester là một thay thế hiệu quả chi phí để đóng đai thép. Và nó loại bỏ “chi phí ẩn” của dải thép – chẳng hạn như các sản phẩm bị hư hỏng, thời gian chết, bồi thường của người lao động, chi phí dụng cụ và sửa chữa. Công cụ của chúng tôi chỉ là một phần của chi phí và duy trì một công cuộc đóng gói lâu bền hơn.

 

Dễ sử dụng

Do trọng lượng nhẹ và tính mềm dẻo của dây đai thân thiện với môi trường, việc vứt bỏ không gây rắc rối. Dây Đai Polyester nhỏ so với của kích thước của thép. Không dễ bị tai nạn khi đai dây thép. Nó có thể được xử lý bằng chất thải công nghiệp thông thường hoặc tái chế.

Chống thấm

Do có sự đàn hồi và kéo dài, dây đai Polyester có thể chịu đựng tốt các cú va chạm tốt hơn dây thép. Nó sẽ không mất lực căng nếu phải chịu tải nặng hơn.

 

Chi phí dụng cụ thấp

Chỉ cần một công cụ duy nhất là thiết bị căng dây đai và việc hao mòn là tối thiểu nhất khi dùng thiết bị này. Chi phí dụng cụ và sửa chữa chỉ là một phần của các dụng cụ đóng đai thép.

Hiệu quả khóa bọ cao

Dây Đai Polyester có bọ khóa dây thép, các bọ khóa có thể được căng lại nếu cần thiết. Dây đai polyester và bọ khóa có thể được sử dụng lại trong một số ứng dụng.


Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 thoughts on “Dây Đai Polyester