Máy in hóa đơn


MỜI QUÝ KHÁCH THAM QUAN WEBSITE CHUYÊN VỀ MÃ VẠCH CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ XEM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG


Máy in hóa đơn có tên chuyên dụng là máy in bill. Máy in hóa đơn được sử dụng chủ yếu trong ngành bán lẻ và trong các lĩnh vực công nghiệp. Vì sự chuyên nghiệp, tiện lợi hợp lý mang lại tính hiệu quả cao của nó.

1. Máy in hóa đơn kim

Máy in kim là máy in sử dụng các kim để chấm qua một băng mực từ đó sẽ làm hiện mực lên trang giấy in. Máy in kim xuất hiện sớm hơn máy in nhiệt. Ngày nay máy in kim không còn xuất hiện nhiều mà chủ yếu trong các siêu thị để in các hóa đơn đã được trình bày sẵn việc in phun lúc đó chỉ để điền thông tin mua bán hàng lên hóa đơn. Sử dụng máy in kim bạn sẽ phải thay mực thường xuyên. Ứng dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán cafe, quán ăn nhanh, shop quần áo.

may-in-hoa-don-kim-epson-tmu220

Máy in hóa đơn kim

 

2. Máy in hóa đơn nhiệt

Hiện nay công nghệ in nhiệt là công nghệ in tiên tiến nhất trong lĩnh vực in hóa đơn cũng như in barcode. Vì in hóa đơn thường là loại hóa đơn khổ nhỏ chữ bé inbarcode cần chính xác từng vạch nhỏ. Máy in nhiệt ra đời để thiết kế ra những chi tiết in có đội sai số rất nhỏ. Với máy in nhiệt bạn không cần phải đổ mực vì loại giấy mà máy in này dùng là giấy cacbon. Tính năng máy in nhiệt so với máy in kim thì máy in nhiệt in tốc độ nhanh hơn nhiều.

Tùy theo môi trường sử dụng bạn lựa chọn máy in cho phù hợp. Nếu không muốn rắc rối về thay mực tiện lợi trong bán hàng. Nếu bạn là một siêu thị, siêu thị mini hay shop thì nên sử dụng máy in nhiệt vì sự tiện lợi và chuyên nghiệp mà nó mang lại.

may-in-hoa-don-nhiet-star-bsc10

Máy in hóa đơn nhiệt