Máy in mã vạch 3


MỜI QUÝ KHÁCH THAM QUAN WEBSITE CHUYÊN VỀ MÃ VẠCH CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ XEM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG


Các loại máy in mã vạch trên thị trường hiện nay đa số do các hãng Zebra, Datamax, Sato… sản xuất với các chủng loại: máy in kim, máy in nhiệt, máy in phun và máy in laser... Mỗi loại máy in mã vạch dù rẻ tiền hay cao cấp, đều có ưu khuyết điểm khác nhau. Bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy. Một máy in mã vạch có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và cho bạn nhiều tiện ích hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó cũng đắt hơn một máy in mã vạch có cấu hình trung bình. Trước khi mua một máy in mã vạch, bạn nên hỏi người bán cung cấp cho bạn bản brochure có đặc tính kỹ thuật của máy in mã vạch đó

Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ruy băng (ribbon) kết hợp với mực in mã vạch để tạo ra vệt in. Việc lựa chọn máy in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng.

 

1. Máy in mã vạch để bàn

Là loại máy in mã vạch giá rẻ nhỏ gọn, độ phân giải và tốc độ in nhỏ nhất trong các loại máy in mã vạch, chiều dài cuộn giấy thông thường là 50 mét. Máy in này thường để ứng dụng trong môi trường văn phòng với sản lượng tem in ít như các cửa hàng thời trang, quán cafe, cửa hàng hoa quả hoặc siêu thị mini, điểm bán vé…

may-in-ma-vach-de-ban-e4305

Máy in mã vạch để bàn Datamax E4305A

 

2. Máy in mã vạch công nghiệp class 1

Máy in hơi to, thường nắp phủ (cover) làm bằng nhựa plastic nên khối lượng trung bình. Tốc độ in vừa phải và hỗ trợ độ dài giấy lên tới 150 mét. Thường dùng trong môi trường kho vận, siêu thị lớn hoặc dùng cho văn phòng chính phủ.

may-in-ma-vach-zebra-zt230

Máy in công nghiệp class 1

 

3. Máy in mã vạch công nghiệp nặng

Máy in to hơn, khung sườn chắc chắn được cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch trong dây chuyền sản xuất với số lượng in hàng loạt cực kỳ lớn.

may-in-ma-vach-zebra-110xi4

Máy in mã vạch công nghiệp class 2