Túi hút ẩm quần áo – Bạn chống ẩm cho quần áo bằng cách nào?


Bạn đang chống ẩm cho quần áo bằng cách nào. Sử dụng máy hút ẩm hay các túi chống ẩm quần áo chuyên dụng? Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm vài kinh nghiệm chống ẩm cho bạn.

Túi hút ẩm quần áo

Túi hút ẩm giúp quần áo không bị ẩm mốc

Túi hút ẩm giúp chống ẩm mốc cho quần áo

Khác với trong miền Nam thường có nắng quanh năm. Khí hậu miền Bắc có thể phân thành 4 mùa tương đối rõ rêt. Đặc biệt là mùa đông ở miền Bắc rất lạnh. Cùng với giá rét đông thì thường kèm theo những ngày mưa dầm. Chưa kể miền Bắc thường hay gặp phải mùa nồm ẩm thường xảy ra vào cuối đông đầu xuân.

Hiện tượng nồm ẩm rất khó chịu vì làm ẩm ướt khắp mọi nơi trong nhà. Quần áo giặt khó khô triệt để. Chăn mền gối sờ vào có cảm giác ẩm và có mùi hôi khó chịu. Sàn nhà với vách tường trong mùa này ẩm ướt giống như bị đổ mồ hôi vậy.

Quần áo vào những ngày mưa dầm và trời nồm thường bị ẩm và hôi. Thậm chí dù đã sấy khô và cất vào tủ thì vẫn bị ẩm trở lại nhanh chóng. Do đó việc chống ẩm cho quần áo là điểu cần thiết. Cách tốt nhất vẫn là sấy thật khô quần áo sau đó bỏ kèm vào vài túi hút ẩm rồi cho vào tủ. Việc này giúp quần áo không bị ẩm dù mùa rét hay mùa nồm. Và cũng giúp bảo vệ quần áo quanh năm.

Cách sử dụng túi hút ẩm quần áo

Chống ẩm cho quần áo trong tủ: Bạn sử dụng túi hút ẩm loại lớn cho quần áo hoặc dây hút ẩm để treo trong tủ. Cứ mỗi 5 đến 10 bộ quần áo thì bạn lại treo mọt dây chống ẩm. Đối với quần áo xếp thì bạn để gói hút ẩm loại lớn vào trong góc tủ là được.

Chống ẩm cho quần áo cất trong valy hay túi: Nếu đi du lịch hoặc công tác dài ngày thì công đoạn chốn ẩm cho quần áo cũng rất quan trọng. Với túi và vali thì bạn để thêm vài túi hút ẩm xen kẽ các lớp quần áo là được.

Banog đã chia sẻ vài kinh nghiệm trong bảo vệ quần áo. Nếu bạn cần tư vấn túi hút ẩm quần áo số lượng lớn hãy liên hệ qua các số Hotline để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.